5 Nov
2021

ชื่อเดิม: 54 คนได้รับการหมากรุกรวมทั้งไพ่ในหยางโจว: betflik68 แนวทาง

Category:betflik68Tag: :

ตอนวันที่ 4 ส.ค. งานแถลงข่าวการแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบคราวน์ครั้งที่ 6 betflik68 ได้ประกาศว่าคนเจ็บรายแรกที่ได้รับการรับรองในเมืองหยางโจว เหมา โหมวหนิง ได้ปกปิดเรื่องราวดำเนินชีวิตในดกนจิง ทางโข่ว รวมทั้งกิจกรรมบ่อยมากในห้องอาหาร ห้องหมากรุก และก็ห้องไพ่ และก็อื่นๆที่แออัดคับแคบ
สถานที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการแพร่ระบาดในหยางโจว รอบๆเมืองมีการแพร่รวมทั้งแพร่ระบาดนำมาซึ่งโทษแรงเป็นอย่างมาก ตอนนี้ เหมา มู่หนิง ถูกตำรวจฟ้องรวมทั้งถูกคุมตัวทางอาญา ฐานถูกสงสัยขวางการปกป้องรวมทั้งควบคุมโรคติดเชื้อ

หนังสือพิมพ์ (www.thepaper.cn) ได้ตรวจสอบทางของคดีที่มีแถลงการณ์ในหยางโจวเมื่อเร็วๆนี้ รวมทั้งพบว่าก่อนที่จะมีการวิเคราะห์ในวันที่ 28 เดือนกรกฎาคม เหมา มู่หนิงจะไปเล่นหมากรุกรวมทั้งไพ่ใน betflik68 ของชุมชน Sijiyuan เมื่อวันที่ 21 ถึง 24 ก.ค.ทุกวัน. ห้องเล่นไพ่. ช่วงวันที่ 3 เดือนสิงหาคม เวลา 24:00 น. มีคนไข้ 54 คนได้รับการวิเคราะห์ว่าอยู่ด้านในห้องหมากรุกแล้วก็ไพ่ โดย 53 คนกำลังเล่นหรือมองไพ่ โดยมากเป็นคนสูงอายุ แล้วก็คนหนึ่งเป็นผู้ช่วยในห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่

งานแถลงข่าวในหยางโจวแจ้งว่าตอนวันที่ 21 ก.ค. เหมา เหมาหนิง มาที่หยางโจวรวมทั้งอาศัยอยู่ในบ้านของน้องสาวของเขาในหมู่บ้านใหม่ Niansi เขตฮั่นเจียง ภายหลังมาถึงหยาง เหมา มู่หนิง ถูกกักคุมเมื่อเขาไปโรงหมอหยางโจว โหยวห่าว ช่วงวันที่ 27 เดือนกรกฎาคม เนื่องจากว่ามีลักษณะไอ จับไข้ และก็มีลักษณะอาการทางร่างกายอื่นๆ ช่วงวันที่ 28 เดือนกรกฎาคม เขาได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นคนเจ็บโรคปอดอักเสบจากเส้นเลือดหัวใจที่ได้รับการรับรองแล้ว

ก่อนที่จะเหมา มู่แลงจะเดินทางไปหยางเพื่อรับการดูแลรักษาอย่างสันโดษ เขาล้มเหลวสำหรับในการรายงานประวัติความเป็นมาที่อยู่ที่อาศัยของดกนจิง ทางโข่ว ปกปิดกลยุทธ์เดินทางของเขา รวมทั้งแวะห้องอาหาร
ร้านขายของ ห้องหมากรุกแล้วก็ไพ่ และก็ตลาดเกษตรกรในเมืองหยางโจวที่มีมวลชนหนาแน่นมากมาย ตลาดรวมทั้งสถานที่อื่นๆนำมาซึ่งการแพร่ขยายของโรคปอดอักเสบคราวน์ในเมืองหยางโจวทำให้เป็นผลกระทบรุนแรงอย่างมาก

งานแถลงข่าวแจ้งว่าเหมา Mouning ไม่ยอมรับที่จะใช้วิธีการป้องกันแล้วก็ควบคุมที่เสนอโดยหน่วยงานคุ้มครองรวมทั้งควบคุมโรคที่หรือสูงยิ่งกว่าระดับเขตโดยชอบด้วยกฎหมายการปกป้องและก็ควบคุมโรคติดเชื้อ เมื่อหน่วยงานความยั่งยืนและมั่นคงสาธารณะสืบสวนประเด็นนี้เป็นครั้งแรก เหมา มู่หนิง ไม่ยอมรับที่จะชี้แจงแนวทางเดินทางของเขาภายหลังจากลายหยาง รวมทั้งไม่ยอมรับที่จะร่วมมือกับการสอบปากคำทางระบาดวิทยา ความประพฤติปฏิบัติของเขาฝ่าฝืนมาตรา 330 มาตรา 5 ของกฎหมายอาญาของเมืองจีน แล้วก็ถูกสงสัยว่ากีดขวางการคุ้มครองป้องกันแล้วก็ควบคุมโรคติดเชื้อ
ปัจจุบันนี้ คดีนี้ถูกฟ้องโดยที่ทำการความยั่งยืนสาธารณะหยางโจวสาขาฮั่นเจียง รวมทั้งได้ดำเนินมาตรการคุมขังทางอาญา ตามรายงานแคว้นในหยางโจว เหมา โหมวหยา น้องสาวของเหมา เหมาหยา เป็นเคสลำดับที่สองในหยางโจว คุณอายุ 70 ปี และก็ชอบไปที่ห้องหมากรุกหงหยวนบนถนนหนทางซื่อเคฟาทิศตะวันออกเพื่อเล่นไพ่ ภายหลังที่คุณได้รับการวิเคราะห์ อีก 13 ผู้ที่เคยไปที่ห้องหมากรุกหงหยวนเพื่อเล่นไพ่ได้รับการวิเคราะห์